Việc đầu tư này sẽ tạo ra việc làm và phát triển kinh tế ở Saskatchewan.

Một doanh nghiệp ở Quebec. Đầu tư vào chất lượng cuộc sống của bạn …

Québec có thẩm quyền thiết lập luật nhập cư Canada riêng và các quy định về nhập cư cho tỉnh của mình. Do đó, Hệ thống Nhập cư Quebec không phải là Chương trình Khen thưởng của Tỉnh. Xuất phát từ Hiệp định Canada-Quebec, chính quyền tỉnh Quebec có quyền kiểm soát lớn hơn các chính quyền tỉnh khác trong việc lựa chọn người di dân định cư ở Quebec. Tỉnh Quebec lựa chọn những người nhập cư mà Quebec cảm thấy sẽ thích ứng với cuộc sống ở Quebec và những người có nhiều khả năng giúp phát triển kinh tế ở Quebec.

Một doanh nghiệp ở Quebec. Đầu tư vào chất lượng cuộc sống của bạn …

Có 3 loại chương trình nhập cư kinh doanh ở Quebec: Tự doanh, Quebec Doanh nhân và Nhà đầu tư Quebec. Chúng tôi đã tóm tắt thông tin cho cả hai chương trình Quebec: Entrepreneur và Quebec Investor.

Doanh nhân Quebec

Chương trình Doanh nhân Quebec dành cho người kinh doanh được thiết kế để thu hút người nước ngoài quan tâm đến việc thành lập hoặc mua một doanh nghiệp ở Quebec.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Để đủ điều kiện cho chương trình này, đương đơn phải đáp ứng các yêu cầu chung sau đây:

  • • Có tài sản ròng ít nhất 300.000 đô la Mỹ được CDN thu được.
  • • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh toàn thời gian trong năm năm tiếp theo ngày nộp đơn.
  • • “Kinh doanh” được định nghĩa là kinh doanh trong các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại.
  • • Có ý định sống và bắt đầu / quản lý các hoạt động kinh doanh tại Quebec. Bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau như độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kiến ​​thức về Quebec và khả năng thực hiện dự án kinh doanh của bạn.

Nhà đầu tư Quebec

Chương trình Đầu tư Quebec được thiết kế cho những người nộp đơn có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hoặc tự làm việc.

Các đương đơn không phải bắt đầu kinh doanh tại Quebec để đủ điều kiện để nhận Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec cho Chương trình Đầu tư Quebec. Chương trình Đầu tư của Quebec là một con đường trực tiếp đến nơi thường trú.

Có tối đa là 1750 đơn đã hoàn tất cho chương trình Nhà đầu tư Quebec được chấp nhận từ ngày 31 tháng 8 năm 2015 đến ngày 31 tháng 1 năm 2016. Trong 1750 ứng dụng, tối đa là 12000 người nộp đơn ở Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao.

Điều quan trọng là phải chuẩn bị các đơn xin đầu tư của Quebec vào đầu năm vì mức nắp đạt được nhanh chóng mỗi năm.

Điều quan trọng là phải chuẩn bị các đơn xin đầu tư của Quebec vào đầu năm vì mức nắp đạt được nhanh chóng mỗi năm.

Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, đương đơn và vợ / chồng của người đó phải có:

  • • Một khoản tiền ròng cá nhân trị giá 1,6 triệu USD CDN có được hợp pháp. Điều này bao gồm nhận thừa kế nhận được ít nhất sáu tháng trước khi nộp đơn.
  • • Tối thiểu là hai năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp hợp pháp, công nghiệp, thương mại hoặc pháp lý (nơi người nộp đơn có hai nhân viên làm việc toàn thời gian báo cáo cho anh ta) và trong khi các nhiệm vụ liên quan đến lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát các nguồn tài chính .
  • • Quý vị đồng ý bằng cách ký vào thỏa thuận đầu tư với một trong những Cơ quan Trung gian Tài chính được chỉ định của Quebec (công ty môi giới hoặc công ty tín thác) để đầu tư $ 800 000 CDN trong 5 năm (thông qua một khoản đầu tư do chính phủ đảm bảo). Khoản đầu tư của bạn sẽ được hoàn trả lại cho bạn sau thời hạn 5 năm.
  • • Ý định của bạn là định cư ở Quebec.
  • • Không có yêu cầu về tuổi tác hoặc ngôn ngữ mặc dù tuổi tác, kinh nghiệm quản lý và trình độ thông thạo ngôn ngữ của bạn sẽ được tính đến.

Đầu tư vào Canada.

Chương trình này là một chương trình thí điểm cho những người có tài sản có giá trị lớn và có khả năng đầu tư vào Quỹ Đầu tư Doanh nghiệp Di cư Đầu tư (IIVCF). Chương trình này được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đóng góp vào nền kinh tế của Canada bằng cách đầu tư và giải quyết với gia đình của họ bất cứ nơi nào ở Canada ngoại trừ Quebec. Việc đầu tư đáng kể sẽ tạo ra việc làm và phát triển kinh tế.

Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, đương đơn phải:

  • • Đầu tư CDN trị giá 2 triệu đô la không có bảo đảm trong quỹ đầu tư của nhà đầu tư di dân trong 15 năm.
  • • Có giá trị ròng tối thiểu là 10 triệu đô la CDN thu được thông qua việc kinh doanh hoặc đầu tư của khu vực tư nhân có thể kiểm chứng và hợp pháp (thừa kế hoặc giá trị nhà chính không tính).
  • • Có trình độ cơ bản về kỹ năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • • Có một năm giáo dục sau trung học tương đương với một năm học tại Canada.
Nhà đầu tư đa quốc gia Chương trình nhập cư kinh doanh này dành cho các công ty sẽ đầu tư Canada vào Ontario.

Một khi Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) làm đơn hoàn chỉnh, phải có báo cáo thẩm định cần thiết bởi các đương đơn. Báo cáo thẩm định là đánh giá độc lập và xác nhận giá trị thực của bạn, kinh nghiệm chuyên môn trong quá khứ và nguồn vốn. Các báo cáo thẩm định sẽ được thực hiện bởi các tổ chức do CIC chỉ định.

Lưu ý rằng khoản đầu tư không bảo đảm do CIC quy định là đầu tư có rủi ro, nghĩa là không có bảo đảm hoàn trả toàn bộ (hoặc một phần) khoản đầu tư (trong IIVCF) sau giai đoạn 15 năm.

Vào năm 2015, Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada đã chấp nhận đơn đăng ký cho chương trình này trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Mặc dù chỉ có 60 ứng dụng được chấp thuận trong quý I năm 2015, nhưng chỉ có 500 đơn được chọn bởi Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada.

Đầu tư vào tương lai của bạn bằng cách chọn Ontario hoặc Saskatchewan

Chương trình này dành cho các công ty đa quốc gia muốn thành lập hoặc mở rộng kinh doanh tại Canada. Nó cho phép các nhà quản lý chủ chốt, các nhà quản lý và nhân viên làm việc trong công ty.

Chương trình nhập cư kinh doanh này dành cho những người đăng ký sử dụng lao động và có thể và sẵn sàng đầu tư và tạo ra các vị trí toàn thời gian cố định tại Canada.

Hiện tại, có hai Chương trình Nhập cư Người nhập cư tại tỉnh Ontario và Saskatchewan.

Chương trình Khen thưởng Tỉnh Ontario – Nhà đầu tư đa quốc gia Chương trình nhập cư kinh doanh này dành cho các công ty sẽ đầu tư Canada vào Ontario. Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, một công ty phải:

  • • Đầu tư $ 3 triệu CDN tại Ontario.
  • • Tạo ít nhất 5 công việc toàn thời gian. Một bản mô tả chi tiết của mỗi vị trí ứng cử viên phải được nộp cùng với đơn.
Việc đầu tư này sẽ tạo ra việc làm và phát triển kinh tế ở Saskatchewan.

Chương trình Khuyến khích Chương trình Khuyến khích Quy mô lớn của Chương trình Khuyến khích Tỉnh bang Saskatchewan dành cho những người nộp đơn sẽ đầu tư quan trọng vào Saskatchewan. Việc đầu tư này sẽ tạo ra việc làm và phát triển kinh tế ở Saskatchewan.

Để hội đủ điều kiện, người nước ngoài phải:

  • • Đầu tư tối thiểu 10 triệu đô la Mỹ.
  • • Chỉ ra rằng giá trị thuần là hợp pháp thu được, và đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.
  • • Cố định cư trú và đầu tư Canada vào Saskatchewan.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc