Bạn có thể bảo trợ cho người thân của mình

Định cư tại một đất nước mới luôn là những trở ngại, khó khăn ban đầu đối với bất kì một ai. Bởi không phải bất cứ thông tin trên mạng lúc nào cũng chính xác. Để định cư Canada, việc tìm kiếm một Công ty tư vấn định cư Canada là một điều cần thiết. Nó sẽ giúp bạn giải đám thắc mắc cùng với hỗ trợ hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Một công ty tư vấn định cư Canada sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các thủ tục và các thông tin cần thiết
  1. Công ty tư vấn CanadaVisa.com.

Chỉ trên CanadaVisa.com bạn sẽ được đánh giá trên hơn 60 loại nhập cư Canada khác nhau.

Là đại diện pháp lý nhập cư Canada, luật sư David Cohen và Công ty luật Campbell Cohen sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tùy biến cho nhu cầu nhập cư Canada của bạn.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Campbell Cohen rất quen thuộc với lộ trình nhập cư Canada và hệ thống lựa chọn Express Entry mới. Với nhiều tuyến đường để lựa chọn, chúng tôi có chuyên môn để tìm ra con đường hiệu quả nhất đến Thường trú nhân Canada

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Cư dân của Việt Nam có thể hội đủ điều kiện cho hơn 60 chương trình nhập cư Canada khác nhau.

Visa Canada
  1. Chương trình nhập cư lớp học kinh nghiệm Canada (CEC)

Canadian Experience Class (CEC) là một loại nhập cư cho những công nhân nước ngoài của Canada muốn trở thành người thường trú.

Lao động nước ngoài tạm thời là những ứng cử viên lý tưởng cho nhập cư Canada (thường trú). Sau khi có được kinh nghiệm làm việc tại Canada, những cá nhân này đã định cư vào xã hội Canada và thiết lập mạng lưới quan trọng trong cộng đồng và sự nghiệp của họ.

Các ứng dụng lớp trải nghiệm Canada được xử lý thông qua hệ thống lựa chọn Nhập cảnh nhanh để nhập cư vào Canada. Các ứng viên đủ điều kiện phải thể hiện sự quan tâm đến việc nhập cư vào Canada, tạo hồ sơ Đăng ký Trực tuyến nhanh chóng và nhận Thư mời nộp đơn xin thường trú trước khi họ có thể làm đơn

Yêu cầu CEC

Người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây. Họ phải:

Đã có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc có tay nghề, chuyên môn hoặc kỹ thuật tại Canada trong vòng 36 tháng kể từ ngày nộp đơn; Và

Đáp ứng hoặc vượt qua Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) là 5 (“trung cấp ban đầu”) hoặc 7 (“đủ trình độ trung cấp”), tùy theo mức độ công việc;

Kế hoạch sống và làm việc bên ngoài tỉnh Quebec (những người có kinh nghiệm làm việc tại Quebec và những người định cư trú ở Quebec có thể nộp đơn xin Quebec Experience Class).

Các ứng viên có thể ở lại Canada trong suốt quá trình nộp đơn. Tuy nhiên, Canadian Experience Class cũng mở cho những cá nhân không còn ở Canada, với điều kiện là họ nộp đơn trong vòng ba năm sau khi rời khỏi Canada.

Canadian Experience Class – Lớp học kinh nghiệm Canada

Các yêu cầu về Mức kinh nghiệm của Canada dựa trên mô hình vượt qua hoặc không thành công. Nếu đạt yêu cầu tối thiểu, đương đơn đủ điều kiện để vào hồ bơi Express Entry.

Lưu ý: Việc tự làm việc và kinh nghiệm làm việc thu được trong khi bạn là sinh viên toàn thời gian (ví dụ như trong một thời gian làm việc co-op) không được tính trong chương trình này.

Một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế

Đối với nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế, Khóa học Kinh nghiệm Canada có thể cung cấp cách nhanh nhất và đơn giản nhất để đạt được nơi cư trú lâu dài.

Sau khi hoàn thành một chương trình học hoặc khóa học tại một cơ sở giáo dục Canada, nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế có thể ở lại trong nước với giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu trong thời gian này, sinh viên tốt nghiệp có ít nhất một năm làm việc trong lĩnh vực có tay nghề, chuyên môn hoặc kỹ thuật, sau đó họ có thể hội đủ điều kiện để Định cư Canada.

Các lựa chọn khác cho người lao động nước ngoài

Nếu bạn đang cân nhắc áp dụng theo Lớp học Kinh nghiệm Canada, bạn có thể có thêm điều kiện khác cho đinh cư Canada thông qua các Chương trình Khuyến nghị của Tỉnh.

  1. Người Lao động nhập cư Canada

Công nhân lành nghề nước ngoài và các chuyên gia rất cần thiết ở Canada.

Một trong những mục tiêu chính của đinh cư Canada là để chào đón những người mới đến có tay nghề, những người sẽ đóng góp cho nền kinh tế đang phát triển của Canada. Những công nhân lành nghề định cư tại Canada thường xuyên có giá trị đặc biệt đối với nền kinh tế Canada và sức mạnh của lực lượng lao động.

Các ứng viên thành công của các nhân viên có tay nghề Các chương trình nhập cư sẽ nhận được Visa nhập cư Canada (thường trú), cho phép đương đơn di dân đến Canada với gia đình của họ.

Là một công nhân lành nghề hoặc chuyên nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn để xem xét. Ví dụ, bạn có thể áp dụng theo Cấp độ Lao động Có Liên quan của Canada (Canada Skilled Worker Class). Ngoài ra, nếu bạn biết tỉnh hoặc lãnh thổ nào bạn định cư trú, bạn có thể nộp đơn thông qua một trong các chương trình ứng cử viên của tỉnh. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các chương trình đó để bạn khám phá. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn bắt đầu đánh giá miễn phí.

Người lao động có tay nghề Liên bang: Chương trình này dành cho những cá nhân có kinh nghiệm làm việc nhất định có ý định cư trú ở bất kỳ tỉnh hoặc lãnh thổ nào bên ngoài tỉnh Quebec.

Quebec Người lao động có kỹ năng: Những người nộp đơn có kế hoạch di dân đến tỉnh Quebec có thể đủ điều kiện để nộp đơn thông qua chương trình này.

Các Chương trình Khuyến nghị của Tỉnh (PNPs): Hầu hết các tỉnh và vùng lãnh thổ đã tạo ra các chương trình công nhân lành nghề cho những người có ý định sống và làm việc tại tỉnh hoặc lãnh thổ cụ thể của họ. Đây là những chương trình định cư Canada nhanh chóng cho phép các ứng cử viên nhận được giấy chứng nhận đề cử ở cấp tỉnh. Trong hầu hết các trường hợp, giấy chứng nhận đề cử sẽ cho phép ứng viên di cư nhanh hơn thông qua các chương trình nhập cư Canada khác.

Nhiều nhà tuyển dụng Canada đang tích cực tìm kiếm lao động có tay nghề nước ngoài để gia nhập lực lượng lao động của họ càng nhanh càng tốt. Nếu bạn có thể nhận được một đề nghị tuyển dụng từ một nhà tuyển dụng Canada, bạn cũng có thể đủ điều kiện để nhanh chóng theo dõi quá trình định cư Canada.

  1. Bảo trợ gia đình.

Nhiều công dân Canada và thường trú đã yêu những người ở nước ngoài mà họ muốn họ có thể mang đến Canada và Định cư Canada.

Chính phủ Canada cung cấp một số cách để cho phép giấc mơ này trở thành hiện thực dưới lớp Tài trợ Gia đình. Các chương trình tài trợ Gia đình của Canada là một trong những chương trình thống nhất gia đình nhất trong thế giới phát triển. Rốt lại, chính phủ Canada cam kết giữ gìn gia đình với nhau khi có thể.

Có một số mối quan hệ đủ điều kiện để được bảo trợ Gia đình lớp, bao gồm vợ / chồng và các đối tác luật sư, cha mẹ và ông bà, trẻ em phụ thuộc, và các mối quan hệ tiềm ẩn khác theo các chương trình Tài trợ Gia đình Gia đình nhất định. Đối với cha mẹ và ông bà, cũng có chương trình Super Visa.

Bạn có thể bảo trợ cho người thân của mình

Việc làm trước khi định cư tại một quốc gia nào đó trước tiên bạn phải hiểu rõ về các thủ tục để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty tư vấn nào thì hãy xét xem kinh nghiệm trên lĩnh vực này của các công ty mà chọn lựa cho chính xác.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc